สำหรับท่านใดที่กำลังหาไวน์แดง ราคาถูกและคุ้มค่า ในวันนี้เราจะมาจัดอันดับกับ 5 ไวน์แดงแนะนำ ที่น่าลองประจำปี 2021 มาให้ได้ชมกัน รับรองได้ลองแล้วจะติดใจอย่างแน่นอนรับประกัน

1.Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet Bordeaux Rouge

คลิกเลย! เพื่อดูสินค้า
ไวนแดงจากประเทศฝรั่งเศสรสชาติดีเยี่ยมดื่มง่าย แถมได้สไตล์ของ Bordeaux ไปเต็มๆ ด้วยรสขาติที่กลมกลืนของในผลไม้เบอร์รี่สุกและกลิ่นของผลไม้เบอร์รี่และจะมีรสชาติที่นุ่มมีความเผ็ดเล็กน้อย ด้วยรสชาติที่เด่นพอตัวทำให้ไวน์ตัวนี้ คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

2.Robert Mondavi Woodbridge Zinfandel

คลิกเลย! เพื่อดูสินค้า
ไวนแดงจากประเทศอเมริกา Woodbridge เป็นอีกหนึ่งรุ่นของ Robert Mondavi หนึ่งในผู้ผลิตไวน์แดงที่ดีเยี่ยมชั้นนำของโลกจากอเมริกา ด้วยรสขาติที่เป็กเอกลักษณ์ที่มีกลิ่นหอมของพริกไทยดำใบชาและพลัม รสชาติกลมกลืนของเบอร์รี่และเครื่องเทศอบให้ได้รสชาติไวน์ที่นุ่มนวล ตัวความนุ่มนวลของไวน์นั้น บอกได้คำเดียวเยี่ยม

3.Penfolds Max’s Shiraz

คลิกเลย! เพื่อดูสินค้า
ไวนแดงจากประเทศออสเตรเลีย คู้นหูคุ้นตากันสำหรับนักดื่มโดยเฉพาะอย่าง Penfolds Bin 2 แต่ขวดนี้จะพิเศษกว่าเพราะตัวไวน์นั้นผลิตมาเพื่อความรำลึกถึง คุณ แม็กซ์ ชูเบิร์ต หัวหน้าไวน์เมกเกอร์ ตำนานแห่งวงการไวน์ประเทศออสเตรเลีย ด้วยรสชาติขององุ่น Cabernet ที่มีความหวานและยังมีกลิ่นของ ราสเบอร์รี่ ช็อกโกแลต และยังมีรสชาติสัมผัสของบลูเบอร์รี่และมัลเบอร์รี่โดยรวมแล้ว ไวน์ Penfolds Max’s Shiraz เป็นไวน์ที่มีรสชาติที่เด่นหอมหวาน ได้ลองแล้วจะติดใจและคุ่มค่าเป็นอย่างมาก

4.Beringer Founders Estate Cabernet Sauvignon

คลิกเลย! เพื่อดูสินค้า
ไวนแดงจากประเทศอเมริกา ไวน์ Beringer เป็นหนึ่งในผู้ผลิตไวน์ที่เก่าแก่และใหญ่โตรายหนึ่งของแคลิฟอร์เนีย ด้วยตัวไวน์นั้นยังเป็นไวน์ Single Grape Variety จากองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon ชนิดเดียว ด้วยรสชาติที่มีกลิ่นของใบชาเขียว และ กลิ่นของเหล้าแคสซิสที่ทำจากลูกเกดสีดำและยังมีกลิ่นของเครื่องเทศอีกด้วย โดยรมเป็นไวน์ที่มีรสชาติที่ดีเป็นเอย่างมาก บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

5.Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

คลิกเลย! เพื่อดูสินค้า
ไวนแดงจากประเทศออสเตรเลีย เป็นไวน์ที่ใครๆก็รุ้คุ้นตาอย่างแน่นนอกับ Penfolds Bin Bin 2 ด้วยองุ่นสายพันธ์ของ Shiraz และ Mataro ที่มาพร้อมกับรสชาติที่เข้มลึกและมากับกลิ่นของอายเมดิเตอร์เรเนียนที่ได้จากกลิ่นของมะเขือเทศ ผลมะกอก และยังมีกลิ่นของเครื่องเทศนานาชนิด โดยรวมไวน์ Bin 2 นั้นมีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิง แนะนำดื่มร่วมกับอาหารได้แทบทุกขนิดเลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามากๆที่ได้ลิ้มลอง

โดยรวมแล้วไวน์นั้นมีหลากหลายชนิดเป็นอย่างมาก ถ้าใครสนใจไวน์ชนิดอื่นๆ มีมากกว่านี้ ก็สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่ : DUTYFREETEE
เพจ Facebook : Burishop จำหน่ายบุหรี่นอก